Ultimate magazine theme for WordPress.

Hưng thịnh incons chuẩn bị đưa 25 triệu cổ phiếu niêm yết trên sàn hose

0
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Hưng thịnh incons chuẩn bị đưa 25 triệu cổ phiếu niêm yết trên sàn hose
Rate this post

HUNG THINH INCONS CHUẨN BỊ ĐƯA 25 TRIỆU CỔ PHIẾU NIÊM YẾT TRÊN SÀN HOSE

TIN HƯNG THỊNH |  21-06-2018

Sở GDCK TP.HCM (HoSE) vừa ra thông báo nhận hồ sơ đăng ký niêm yết 25 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons, một đơn vị thành viên của Hung Thinh Corp.

 


Chung cư Thiên Nam – Một trong những dự án do Hung Thinh Incons triển khai

 

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons, công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp), đóng vai trò quan trọng trong hệ thống các công ty thành viên của Hung Thinh Corporation và là đơn vị thi công các dự án của Hung Thinh Corporation.

Hung Thinh Icons có vốn điều lệ 250 tỷ đồng và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2007, với lĩnh vực chính là đầu tư, thiết kế và xây dựng công trình. Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT Hung Thinh Corp đồng thời là Chủ tịch HĐQT Hung Thinh Incons.

Từ năm 2009 Hung Thinh Incons bắt đầu chuyển sang thầu các dự án căn hộ, công ty đã sử dụng các biện pháp thi công truyền thống kết hợp linh hoạt với phương pháp thi công hiện đại, nhằm đảm bảo cả tiến độ và chất lượng của công trình. Trong đó, chung cư Thiên Nam có quy mô 10 tầng với 50 căn hộ ở đường Thành Thái, quận 10, TP.Hồ Chí Minh chính là sản phẩm đầu tay tiêu biểu do Công ty làm tổng thầu xây dựng.

Từ nhiều năm trước, khi công nghệ thi công Top – down (kỹ thuật cho phép vừa thi công các tầng ngầm và móng của công trình, vừa thi công một số hữu hạn các tầng nhà, thuộc phần thân bên trên) còn xa lạ với Việt Nam, Hung Thinh Incons đã ứng dụng vào quá trình thi công của mình.

Sau 10 năm phát triển, đến cuối năm 2017, công ty đạt doanh thu hợp nhất 2.701 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 109,7 tỷ đồng. Tổng tài sản công ty đạt 3.861 tỷ đồng, nợ phải trả chiếm 3.383 tỷ đồng.

 


Nguồn: Tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2018 Hung Thinh Incons

Trước đó, Đại hội đồng Cổ đông bất thường năm 2017 của Hung Thinh Incons đã thông qua tờ trình của HĐQT Công ty về việc niêm yết 25.000.000 cổ phiếu, nhằm mang lại tính thanh khoản cho cổ phiếu và gia tăng lợi ích cho cổ đông.

Theo đó, Chủ tịch HĐQT Hung Thinh Incons cho hay, việc niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán và chia cổ tức sẽ phụ thuộc vào kết quả kinh doanh của năm tài chính 2017.

Bên cạnh đó, dựa trên những hợp đồng đã được ký kết trong năm 2017, sang năm 2018, Công ty đã thống nhất đặt kế hoạch doanh thu 4.055 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 180,3 tỷ đồng, tăng lần lượt 50% và 64% so với kết quả năm trước.

Ngoài ra, với hoạt động xây dựng các công trình, với chiến lược mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư trực tiếp vào các dự án bất động sản được Hội đồng Quản trị Công ty triển khai từ năm 2017, doanh thu và lợi nhuận của Công ty được dự báo sẽ tăng trưởng 20% mỗi năm trong các năm 2019 – 2021.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Gọi Ngay Để Được Tư Vấn